lnwshop logo

บทความ

พบกับพวกเรา SafetyDrink@Robinson ฉะเชิงเทรา 27 พค 60 ถึง 4 มิ.ย นี้เท่านั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
SafetyDrink.com ในงานแสดงสินค้า Home Decor ณ โรบินสัน ฉะเชิงเทรา สอบถามเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำชนิดต่างๆ ตัวอย่างเครื่องกรองน้ำของจริงต่างๆ ที่นำมาแสดงโชว์ภายในงานเช่น เครื่องกรองน้ำดื่ม 5 ขั้นตอน Reverese Osmosis เครื่องกรองน้ำดื่มแบบ UF และ UV เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ Counter Top เครื่องกรองน้ำแร่ เหยือกกรองน้ำด่าง ไส้กรองน้ำร…
Tags :
ขั้นตอนการติดตั้งถังกรองน้ำไฟเบอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนการติดตั้งถังกรองน้ำไฟเบอร์ สวัสดีครับเนื่องจากสภาพน้ำใช้ในปัจจุบันค่อนข้างจะไม่สะอาด ถึงจะเป็นน้ำประปาก็ตาม ในบางพื้นที่ที่มีปัญหาน้ำไม่สะอาดจึงจำเป็นต้องติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำใช้เอาไว้ในบ้าน ดังนั้นบทความนี้จะสอนวิธีการประกอบถังกรองไฟเบอร์กับหัววาวล์กรองน้ำแบบหมุน ขั้นตอนการประกอบและติดตั้ง step by step ตามรูปด้านบนเ…
น้ำดื่มที่ดีคืออะไร ควรดื่มน้ำวันละเท่าไหร่และ วิธีดื่มน้ำที่ถูกต้องได้ประโยชน์มากที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ บทความนี้ SafetyDrink ได้รวบรวมและสรุปวิธีการดื่มน้ำที่ถูกต้องมาให้ผู้อ่านได้ศึกษาและทำตามกันนะครับเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของเรานะครับ น้ำเป็นสิ่งที่อยู่ในร่างกายเราตั้งแต่เกิด มากกว่า 70% ของร่างกายของเราจะประกอบไปด้วยน้ำ หากว่าเราได้ดื่มน้ำที่สะอาด มีสารอาหารที่ดี และ ดื่มอย่างถูกต้อง แล้วก็จะทำให้ตัวเรานั้นมีสุขภาพท…
ขั้นตอนการประกอบติดตั้งตู้กดน้ำแบบมีระบบกรองในตัวแบบ RO
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ก่อนติดตั้งตู้กดน้ำร้อนเย็นแบบกรอง RO นี้ให้ทำการตรวจอุปรณ์การติดตั้งรวมทั้งศึกษาคู่มือให้ละเอียดและทำการติดตั้ง ชุดไส้กรองทั้งหมด 4 ขั้นตอนทางร้านได้ทำการประกอบไปให้แล้วติดตั้งพร้อมใช้งานในเครื่อง 1) ต่อชุด connector วาวล์ 3 ทางเพื่อดึงน้ำเข้าเครื่องกรอง 2) ทำการตัดแบ่งสายน้ำระยะตามความเหมาะสมเป็น 2 ส่วนคือ น้ำเข้า(INLET)และน้ำ…
วิธีเลือกกระบอกกรองน้ำใช้ Housing
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับมีลูกค้าจำนวนมากมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำมีตะกอน ขุ่น ทั้งที่มาจากการรประปานครหลวง หรือ จะมาจากการประปาหมู่บ้าน ซึ่งแต่ละทีมีแหล่งน้ำดิบที่มีคุณภาพไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากน้ำที่เข้าบ้านมีคุณภาพที่ไม่ดี ก็จะต้องมีการบำบัดน้ำให้สะอาดก่อน ปกติแล้วอาจจะต้องใช้เครื่องกรองน้ำใช้ผ่านถังไฟเบอร์ แล้วใส่สารกรองในถังไฟเบอร์นั้นแล้วกรองต…
เครื่องกรองน้ำใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องกรองน้ำใช้ เป็นเครื่องกรองน้ำที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพน้ำให้ดีขึ้นเพื่อใช้ในการอุปโภคทั่วๆไปเช่น อาบน้ำ ซักผ้า หรือถ้าในอุตสาหกรรมเอาไว้ช่วยกรองเบื้องต้นเพื่อนำเข้าไปเข้าเครื่องกรองที่มีประสิทธิภาพการกรองที่สูงกว่าเช่น ต่อเข้ากับเครื่องกรอง RO เป็นต้น เครื่องกรองน้ำใช้เหมาะกับใช้กรองน้ำทั้งประปาและบาดาลขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ง…
ขั้นตอนประกอบเครื่องกรองน้ำ รุ่น U-5RO Unipure
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนประกอบเครื่องกรองน้ำ รุ่น U-5RO Unipure by SafetyDrink 1) หลังจากเปิดกล่องสินค้าออกมาจะมีกล่องด้านในอยู่ 4 กล่องและถุงใส่อุปกรณ์ต่างๆอีก 1 ถุงดังรูป แกะกล่องสินค้าออกมาจะมีชิ้นส่วนเครื่องกรองน้ำที่ต้องนำมาประกอบตามรายละเอียดดังนี้ 2) แกะเอาพลาสติกหุ้มไส้กรองน้ำแต่ละตัวออกแล้วค่อยๆหมุนเข้ากับเกลียวชุดตัว Body โดยใช้ประแจขั…
Tags :
มาตรฐานน้ําดื่ม กรมอนามัย , มอก และ องค์การอนามัยโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1. เกณฑ์คุณภาพน้ำบริโภคกรมอนามัย พ.ศ. 2543 ข้อมูล หน่วยวัด ค่าที่กำหนด ความเป็นกรด-ด่าง (pH) ความขุ่น (Turbidity) สี (Color) สารละลายทั้งหมดที่เหลือจากการระเหย (TDS) ความกระด้าง (Hardness) ซัลเฟต (SO=4) คลอไรด์ (CI-) ไนเตรท (NO-3as NO-3) ฟลูออไรด์ ( F-) เหล็ก (Fe) แมงกานีส (Mn) ทองแดง (Cu) สังกะสี (Zn) ตะกั่ว (Pb) โครเมียม (Cr) …
ตารางเปรียบเทียบความสามารถในการกรองน้ำระบบต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
RO UF MF กลั่น ต้ม สิ่งปนเปื้อน สาเหตุของโรค ขจัดสารพิษ ขจัดสารพิษ ขจัดสารพิษ ขจัดสารพิษ สามารถขจัดสารพิษ คลอรีน สารก่อมะเร็ง *** *** ** *** * คลอโรฟอร์ม มะเร็ง *** *** ** *** * แบคทีเรีย โรคติดต่อจากเชื้อแบคทีเรีย *** ** ** *** *** ไวรัส โรคติดต่อจากเชื้อไวรัส *** ** * *** *** ฟลูออไรด์ ฟันผุ *** ** * *** * แคลเซียม เก๊าท์ *** …
คำถามยอดฮิต เครื่องกรองน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ผมเขียนบทความนี้เพื่อตอบคำถามให้สั้นและเข้าใจได้ง่ายเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำที่ลูกค้ามักจะถามซึ่งจะไม่ได้เรียงจากความยากง่ายหรือเรียงตามลำดับ และจะมีการ update เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกท่านครับ 1) เครื่องกรองน้ำราคาถูกและแพงต่างกันตรงไหน คำถามนึงที่มักจะโดนถาม ตอบได้ดังนี้ครับ ก่อนอื่นเลยคำว่าถูกและแพงในความหมายระ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 19 บทความ

CATEGORY

ไส้กรองน้ำ [174]
อุปกรณ์ตรวจสอบคุณภาพน้ำ [54]
Contact Us
094-324-8777
safetydrink.com@gmail.com

Update

หน้าที่เข้าชม1,690,383 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด739,167 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำ
service

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก